icon icon icon

Hoàn thành sản xuất, cung cấp tôn sóng hộ lan cho Dự án ATGT đường bộ đường sắt, đoạn qua Thường Tín, Hà Nam, Bình Định, Phú Yên

Đăng bởi Lại Thanh Trường vào lúc 16/02/2017

Đầu tháng 11 năm 2016, Công ty TNHH KITCON Trường Thành đã trúng thầu và triển khai gói thầu xây dựng hệ thống đảm bảo ATGT giữa đường sắt và đường bộ giai đoạn 2 trên tuyến QL1 (đoạn qua Hà Nội, QL21 (đoạn qua Hà Nam) và QL19C (đoạn qua Bình Định và Phú Yên) 

Công ty đã gấp rút triển khai các công đoạn: gia công các cấu kiện cột ống hộ lan, tấm sóng, bản đệm, tiêu phản quang ... với khối lượng ~ 500 tấn. Tiến độ từ lúc gia công, mạ kẽm, phân loại và chuyên chở ra công trường cho toàn bộ dự án trong vòng 30 ngày. Đây cũng là dự án được chủ đầu tư (Ban QLDA5) có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng vật liệu đầu vào, chất lượng mạ kẽm và mỹ quan của sản phẩm. Tuy nhiên cán bộ và công nhân xưởng gia công của Công ty đã rất nỗ lực, làm việc 2 ~ 3 ca/ngày để hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo đúng thiết kế và mỹ quan sản phẩm đẹp.

Một số hình ảnh gia công của Công ty:

1. Nhập ống thép về chuẩn bị gia công:

 

2. Công đoạn gia công ống thép:

3. Gia công tấm sóng bằng dây chuyền tự động hiện đại, tốc độ cán 50 tấn/ca

4. Công đoạn mạ kẽm:

5. Gia công các phụ kiện khác:

6. Công tác Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng:

7. Công tác bốc xếp - vận chuyển ra công trường:

Lãnh đạo công ty đã tuyên dương tinh thần trách nhiệm, không quản ngại ngày đêm lao động sản xuất để kịp tiến độ và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

 

Tags : ton song ho lan Tôn sóng hộ lan vật tư cầu đường
binh-luan

VTL

16/02/2017

Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN