icon icon icon

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT GET, GML

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT GET, GML WOVEN GEOTEXTILE GET, GML Đặc điểm / Description: Cường độ chịu kéo cao (từ vài chục đến vài trăm kN/m), độ dãn dài thấp (< 25%), kích thước ổn định và có khả năng tiêu thoát nước. Ứng dụng / Application: Chức năng ổn định và gia cường nền đất yếu: Vải DTK dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường. Chức năng lọc và thoát nước:  Vải dệt đóng vai trò như một hệ lọc...

Vận chuyển tận nơi

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Kitcon Trường Thành là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT GET, GML

WOVEN GEOTEXTILE GET, GML

  • Đặc điểm / Description: Cường độ chịu kéo cao (từ vài chục đến vài trăm kN/m), độ dãn dài thấp (< 25%), kích thước ổn định và có khả năng tiêu thoát nước.
  • Ứng dụng / Application:

Chức năng ổn định và gia cường nền đất yếu: Vải DTK dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường.

Chức năng lọc và thoát nước:  Vải dệt đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thủy lực học như hệ số thấm, tốc đọ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không sợ bị lấp tắc.

< >Thông số kỹ thuật vải địa kỹ thuật dệt GET / Specification of GET woven geotextile:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN