icon icon icon

ỐNG NHỰA GÂN HDPE 2 LỚP

Thương hiệu: Kitcon Truong Thanh

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Quy cách sản phẩm: đường kính từ 160mm ~ 600mm, mác SN4, SN6.3, SN8

Dùng thoát nước khu công nghiệp, thay thế ống cống thoát nước ngang đường

Vận chuyển tận nơi

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Kitcon Trường Thành là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Ống nhựa gân HDPE 2 lớp của Công ty KITCON Trường Thành được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan, được sản xuất bằng vật liệu HDPE 100% nguyên chất, phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 9070:2012 có tuổi thọ cao, đường kính từ D160 ~ D600, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như thoát nước thải trong các khu công nghiệp, dẫn nước tưới tiêu, dẫn nước sạch hay sử dụng làm ống cống thoát nước trong các công trình đường bộ.

Hiện nay, ống được sử dụng phổ biến để thay thế ống cống bê tông cốt thép do có tuổi thọ vượt trội, dễ thi công và giá thành hạ.

Các tính năng và lợi ích khi sử dụng ống gân HDPE 2 lớp:

 - Độ bền theo thời gian đến hàng trăm năm do vật liệu HDPE chống ăn mòn tốt, kháng hóa chất, trơ hầu hết với các dung dịch axit và kiềm.

 - Độ bền cơ học cao, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt, giảm chi phí nhân công và thiết bị, khớp nối bằng đầu mút có độ bền cao, loại bỏ tiềm ẩn rò rỉ như các mối nối ống bê tông thường gặp phải. 

 - Ma sát thành ống nhỏ nên tăng lưu lượng, chiều dài linh hoạt thuận tiện khi lắp đặt.

Với các ưu thế vượt trội so với ống cống bê tông cốt thép, ống nhựa gân 2 lớp HDPE là sự lựa chọn thay thế lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng về mục đích sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng ống gân đảm bảo đúng theo thông số kỹ thuật công bố và giá thành rẻ nhất thị trượng hiện nay

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trường 0968072668

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN